GIẶT LÀ QUẬN HAI BÀ TRƯNG

17/10/2016 4002

DỊCH VỤ GIẶT LÀ - GIAO NHẬN TẬN NƠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG

 

Quần áo của bạn cần được giặt? Bạn ở khu vực quận Hai Bà Trưng, Hà Nội? Bạn yêu cầu dịch vụ giặt nhưng thật bất tiện với túi đồ giặt cồng kềnh, đi quãng đường xa rồi chờ vài ngày và mất công đi lấy? DỊCH VỤ GIẶT LÀ GIAO NHẬN TẬN NƠI THÀNH LỘC sẽ giúp bạn giải quyết các khó khăn đó.

 

* Dịch vụ giặt ủi có nhân viên giao nhận tận nơi, hàng hóa được đóng gói cẩn thận trước khi giào hàng. Với hệ thống máy giặt công nghiệp chất lượng cao, chúng tôi nhận giặt, sấy khô, là hơi quần, áo, chăn, drap, gối ,đệm, rèm cửa, giặt thảm, ghế sofa...chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

 

Xí nghiệp giặt là Thành Lộc là điểm đến thân quen của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, với dịch vụ giao nhận tận nơi thì Xí nghiệp Giặt Là Thành Lộc là dịch vụ được khá nhiều khách hàng ở Hà Nội tin tưởng.

 

 

Chúng tôi đã phục vụ hàng vạn lượt khách hàng truyền thống là các cá nhân, hộ gia đình tại các chung cư cao cấp ở Hà Nội cũng như các khu đô thị: Trung Hoà - Trung Yên, Mỹ Đình, Định công, Linh Đàm,Tây Hồ, Ciputra... các khách sạn lớn như : Horison, Sofitel Plaza, Đại Sứ quán Mỹ, Hàn Quốc,Toà nhà The manor, The garden, khu nhà ở của các chuyên gia LD Việt - Nhật Logitem,các Spa VIP cao cấp, rạp chiếu phim, trường học, bệnh viện...
 
Để được phục vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
 
 

XÍ NGHIỆP GIẶT LÀ THÀNH LỘC 

More than Clean

Địa chỉ:

Xưởng giặt - Cơ sở 1: Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Cửa hàng - Cơ sở 2:    Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline:                       0919 472 668 
eMail:                          Contact@giatlathanhloc.com
 
 

XÍ NGHIỆP GIẶT LÀ THÀNH LỘC TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

 

Tag:
CONTACT US - SUPPORT ONLINE