GIẶT RÈM - THẢM UY TÍN HÀ NỘI

17/10/2016 2106
Dịch vụ giặt rèm cửa và giặt khô là hơi tại Hà Nội sẽ là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc nhà và giá cả cũng rất phải chăng

GIẶT RÈM CỬA Ở HÀ NỘI NHANH CHÓNG - TIỆN LỢI - GIÁ CẢ BÌNH DÂN

 

Ngôi nhà của bạn có số lượng rèm cửa khá lớn? Rèm cửa dày, nặng, nhiều lớp khiến bạn loay hoay không biết phải làm gì mỗi khi muốn vệ sinh giặt giũ? Việc giặt rèm cửa định kỳ khiến bạn tốn quá nhiều thời gian và công sức? Dịch vụ giặt rèm cửa và giặt khô là hơi tại Hà Nội sẽ là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc nhà và giá cả cũng rất phải chăng.

 

Dịch vụ giặt là – giảm gánh nặng cho người phụ nữ hiện đại

Sau 8 tiếng quay cuồng với công việc tại công ty nhiều chị em còn phải quay như chong chóng ở nhà lo cơm nước giặt giũ. Nhà cửa càng rộng rãi trang trí càng cầu kỳ việc dọn dẹp càng chiếm nhiều thời gian. Không ít người đã từng khốn đốn mỗi lần mang rèm đi giặt, nhiều chị em còn chia sẻ đôi khi mất cả ngày chủ nhật chỉ để giặt rèm cửa.

Lựa chọn dịch vụ giặt là nhanh chóng, giá rẻ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những người phụ nữ hiện đại.

 

Khách hàng nói gì?

Đáp ứng nhu cầu về giặt khô, giặt độ nặng, dày như rèm cửa, chăn, áo khoác, hiện nay có không ít cơ sở giặt là ra đời với chất lượng dịch vụ đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả tiện ích thậm chí có thể đến nhận và giao hàng tận nhà cho khách hàng.

Chị Mai Anh (Xã Đàn – Hà Nội) chia sẻ: Nhà tôi 5 tầng đều là cửa sổ kính với rèm dày 2 lớp mỗi lần đến khi giặt rèm thì đúng là ác mộng, mà máy giặt ở nhà cũng chỉ giặt đc 1 – 2 cái 1 lần nếu rèm nhỏ, không có chỗ phơi rất bất tiện nhất là vào mùa mưa. Cuối cùng tôi chọn cách là mang đến cơ sở giặt là chuyên nghiệp để giặt rèm đỡ tốn công sức hơn hẳn mà chi phí cũng không đắt đỏ.

Khi được hỏi chị thường giặt đồ và rèm cửa ở đâu chị Mai Anh nhiệt tình chia sẻ đến xưởng giặt là Thành Lộc tại Ô Chợ Dừa gần nhà. Được biết đây cũng là địa chỉ giặt là khá lớn với nhiều cơ sở tại cả khu vực Hai Bà Trưng và Đống Đa thu hút không ít khách hàng.

Rèm cửa ở đây được giặt với mức giá khá “mềm” chỉ khoảng 20.000/kg. Quy trình giặt rèm tại đây cũng rất chuyên nghiệp. Rèm sẽ được phân loại theo kích cỡ, loại vải để lựa chọn máy giặt và phương án giặt phù hợp.

 

 

Đương nhiên đồ giặt của các khách hàng sẽ được giặt riêng, không giặt chung lẫn lộn. Sau khi giặt rèm sẽ được sấy khô và cho vào túi nilon có sẵn tên khách hàng. Việc chỉ sử dụng các sản phẩm làm sạch thông thường quen thuộc như Tide, OMO, Ariel, Comfort, Downy…trong quá trình giặt là ưu điểm lớn tại cơ sở giặt là này, đây cũng là điều khiến những khách hàng thân thiết như chị Mai Anh rất yên tâm.

Chị cho biết: Rèm hay đồ dày tôi đều giặt ở đây, vải không bị sờn hỏng, khi lấy về vẫn còn mùi nước xả vải quen thuộc chứ không có mùi hóa chất khó chịu. Nếu là quần áo về mặc không bị ngứa ngáy khó chịu gì. Tôi cũng rất hài lòng khi giặt chăn ở đây, sạch và thơm tho. Vừa nhanh vừa tiện lại không đắt đỏ nên tôi thường xuyên lựa chọn cơ sở giặt này, cứ gọi là họ sẽ có nhân viên đến nhận đồ và giao đồ miễn phí nữa!

Trước thực trạng có vô số tiệm giặt là mọc lên còn chưa rõ chất lượng dịch vụ thì để tìm được 1 địa chỉ tin cậy vô cùng khó. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa, đồ dày, đồ da, quần áo, chăn…các bạn có thể liên hệ xưởng giặt là Thành Lộc:

 

XÍ NGHIỆP GIẶT LÀ THÀNH LỘC

More than Clean

Địa chỉ:

Xưởng giặt - Cơ sở 1:  Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Cửa hàng - Cơ sở 2:    Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline:                       0919 472 668
eMail:                          contac@giatlathanhloc.com

 

Tag:
CONTACT US - SUPPORT ONLINE