Giặt thảm tại hoàng cầu giá rẻ, nhanh chóng, tiện lợi

19/11/2016 2271
Có một nguyên lý bất di bất dịch là “giá cả luôn đi đôi với chất lượng” ông cha ta có câu “của rẻ là của ôi” tuy nhiên điều này không phải hoàn toàn đúng nếu như bạn biết lựa chọn cho mình 1 địa chỉ đáng tin cậy.

Giặt thảm tại Minh Khai giá rẻ, nhanh chóng, tiện lợi nhận trả tận nơi

Có một nguyên lý bất di bất dịch là “giá cả luôn đi đôi với chất lượng” ông cha ta có câu “của rẻ là của ôi” tuy nhiên điều này không phải hoàn toàn đúng nếu như bạn biết lựa chọn cho mình 1 địa chỉ đáng tin cậy. Để  đáp ứng nhu cầu giặt khô, giặt đồ dày, giặt thảm, rèm ngày càng tăng cao của các hộ gia đình hiện nay xưởng giặt là Thành Lộc đang mở rộng quy mô và liên tục mang đến với quý khách hàng dịch vụ giặt là giặt thảm giá rẻ tại nhà vừa nhanh chóng vừa tiện lợi.

Giặt thảm tại Minh Khai dừa giá rẻ tại sao không?

Khách quan mà nói hiện nay dịch vụ giặt khô giặt là tại nhà đang liên tục phát triển với các cơ sở giặt là nhan nhản mọc lên như nấm mọc sau mưa. Mức độ cạnh tranh liên tục tăng khiến các cơ sở giặt là buộc phải hạ thấp giá thành dịch vụ nhằm chiếm lĩnh thị trường và thu hút khách hàng. Tuy nhiên,vẫn không thể thoát khỏi quy luật giá cả thấp thì chất lượng cũng thấp theo. Thậm chí nhiều cơ sở giặt là bất chấp lợi nhuận mà không quan tâm đến chất lượng của dịch vụ.

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp tại Hoàng Cầu

Giặt thảm với giá cực rẻ nhưng chất lượng kém gây ra không ít phiền toái cho khách hàng. Thảm giặt không kỹ, sau khi giặt thảm có mùi khó chịu, hút nhanh hút ẩu không làm sạch bụi bẩn, rút ngắn quy trình cắt bớt hóa chất sử dụng chất tẩy rửa không đạt tiêu chuẩn. Thậm chí 1 số trường hợp vải thảm chất lượng cao nhưng sau khi giặt bị xơ, sùi vải, hỏng vải.

Khắc phục  những vấn đề về giá cả thành phẩm và quy trình giặt thảm, xưởng giặt là Thành Lộc không ngừng đầu tư mở rộng quy mô với nhiều cở trên địa bạn Hà Nội. Ngoài cơ sở chính ở Ô Chợ Dừa còn có thêm cơ sở tại Minh Khai – Hoàng Mai, Hà Nội. Không chỉ mở rộng cơ sở giặt là, xưởng giặt là Thiên Nga còn tăng cường đầu tư trang thiết bị giặt là hiện đại, nhập sản phẩm tẩy rửa chất lượng cao với số lượng lớn để cắt giảm chi phí. Áp dụng quy trình giặt thảm hiện đại với mong muốn rút ngắn quy trình giặt là 1 cách khoa học. Làm tốt điều này xưởng giặt là Thành Lộc đã thành công trong việc giảm chi phí giặt là hạ giá thành dịch vụ cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giặt là cao với nhiều lợi ích vượt trội mà khách hàng có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ:

-         Giặt thảm, giặt đồ dày với chất lượng cao nhưng giá cả lại rất bình dân

-         Rút ngắn thời gian giặt là để khách hàng không cần phải chờ đợi

-         Nhận hàng và giao hàng tại nhà  giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức,..

-         Hướng tới hoàn thiện dịch vụ giặt là giá rẻ chất lượng cao góp phần hoàn thiện cuộc sống hiện đại của gia đình bạn.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt rem cửa, đồ dày, đồ da các bạn có thể liên hệ xưởng giặt là Thành Lộc:

Xưởng giặt -  cơ sở 1: Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội  Nội

Cửa hàng - cơ sở 2: Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline:  0919 472 668

Để được sử dụng dịch vụ giặt là nhanh chóng tiện lợi giao hàng miễn phí tận nhà mà giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Xem thêm:

Dịch vụ giặt thảm tại Hoàng Cầu

Dịch vụ giặt thảm tại Thái Hà

Dịch vụ giặt thảm tại Thái Thịnh

Dịch vụ giặt là tại Ô Chợ Dừa

Dịch vụ giặt thảm tại Xã Đàn

 

 

Tag:
CONTACT US - SUPPORT ONLINE